Bánh tráng bơ Sweetie – Trải nghiệm lạ với hương vị thân quen

Sự hòa quyện béo béo của sốt bơ nguyên chất được làm từ trứng gà tươi và vị chua chua , ngọt ngọt kèm với vị cay cay của sốt me đặc biệt càng khiến cho món “Bánh tráng bơ SWEETIE” hấp dẫn đến khó cưỡng.

Bạn có thích bánh tráng không nào? Đừng nói với Sweetie rằng không nhé ^^. Ngày nay, bánh tráng không chỉ dừng lại ở địa vị của một món cuốn thông thường nữa, mà qua óc sáng tạo và văn hóa ẩm thực đa dạng của người Việt Nam ta đã biến hóa thành vô vàn những món ăn cực kỳ hấp dẫn. Có thể kể đến như bánh tráng trộn, bánh tráng me… Và Sweetie xin mang đến cho mọi người thêm một thành viên mới cho gia đình của những món ăn vặt của Việt Nam – Bánh tráng bơ.

Nhiều bạn chắn hẳn sẽ thắc mắc rằng, bánh tráng bơ là gì? Và bánh tráng bơ Sweetie có điều gì đặc biệt?

Bánh tráng bơ là một kết hợp tuyệt vời giữa sự mềm dẻo của bánh tráng Tây Ninh cùng hương vị nồng nàn đến từ sự hòa quyện của nước sốt me, chà bông, bơ và muối. Sự hòa quyện các hương vị ấy sẽ mang đến một sự kích thích vị giác đến tột cùng cho tất cả mọi người. Hãy thử một lần và bạn sẽ tìm thấy một trải nghiệm hấp dẫn lạ kỳ với các nguyên liệu tưởng chừng đã quá sức thân quen kia ^^.

Vậy bánh tráng bơ Sweetie có điều gì đặc biệt? Sweetie cam kết mang đến cho mọi người những miếng bánh tráng tươi mới được vận chuyển từ Tây Ninh về trong khoảng thời gian từ 1-2 ngày. Ngoài ra, Sweetie cũng hiểu rằng một trong những đặc tính tối cần thiết cho một món ăn vặt đó là đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe của mọi người. Do đó, Sweetie đã cố gắng hết sức trong từng khâu như bơ tươi nguyên chất không pha màu, bao bì sạch sẽ…

Hướng dẫn cuốn bánh:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s